Livestream khai trương trung tâm UCMAS Phan Rang – Toán học Trí tuệ

Vào ngày 07-10-2019, Trung tâm Toán trí tuệ UCMAS Phan Rang chính thức khai trương trung tâm mới tại số Lô 38 TT thương mại Thanh Hà, Phường Phủ Hà, Phan Rang.

Nhận thức sâu sắc vai trò của toán học và năng lực tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống thường ngày của trẻ em, từ 4 – 14 tuổi tại Phan Rang Ninh Thuận. 

UCMAS là thương hiệu có mặt trên 27 quốc gia, với hàng trăm trung tâm đào tạo huấn luyện trẻ em môn toán trí tuệ – toán tư duy – toán Soroban, sử dụng bàn tính thật và ảo để tính toán ở tốc độ nhanh hơn máy tính với độ chính xác tuyệt đối. 

UCMAS đặt sứ mệnh “Khơi nguồn và nuôi dưỡng trí lực lâu dài của trẻ em Việt Nam bằng phương pháp toán trí tuệ”.

Phương pháp học tập tại UCMAS Phan Rang

Tham gia chương trình, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng quan trọng gồm: khả năng tính toán siêu việt, khả năng sáng tạo, khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ, ổn định cảm xúc và cân bằng 2 bán cầu não. 

Những kỹ năng này không chỉ giúp cho trẻ trong quá trình học tập mà còn có ích trong cho sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Các bài tập được thực hiện lần lượt và phối hợp giữa các hình thức nhìn tính, nghe tính, ảo tính. Nhờ đó, các giác quan của trẻ được kích thích liên tục, giúp chúng trở nên linh hoạt và năng động hơn. 

Chương trình Toán trí tuệ UCMAS được công nhận và phổ biến tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan… Kết quả tại những quốc gia triển khai chương trình cho thấy: toán trí tuệ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ không chỉ toán học mà với tất cả các môn học khác, cùng sự tự tin trong cuộc sống.

Đặc biệt, nhân dịp tưng bừng khai trương trung tâm mới vào ngày 06-10, UCMAS Phan Rang dành tặng ưu đãi giảm 20% học phí, hơn 1000 phần quà và các buổi học trải nghiệm đang chờ đợi quý phụ huynh và các “tân binh nhí” tại Lô 38 TT thương mại Thanh Hà, Phường Phủ Hà, Phan Rang.

Công ty Truyền Thông KenMedia thực hiện livestream trong suốt thời gian diễn ra khai trương trung tâm UCMAS, và được trực tiếp trên kênh Fanpage Địa Điểm Phan Rang Ninh Thuận.

Doanh nghiệp tại Phan Rang Ninh Thuận cần hỗ trợ dịch vụ Livestream Phan Rang xin vui lòng liên hệ: 0899 537 55.

Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *