Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Bạn muốn tìm một công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Phan Rang Ninh Thuận với nhiều năm kinh nghiệm làm TVC quảng cáo ấn tượng thu hút hàng trăm khách hàng nhận biết đến thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn.
Bạn đang tìm công ty không những mạnh về sản xuất mà còn có đội ngũ là Giám Đốc Marketing chuyên sâu về thương hiệu doanh nghiệp, giúp bạn đưa thương hiệu hoặc sản phẩm dịch vụ vào trong tâm trí khách hàng bằng con đường ngắn và sâu nhất thông qua công cụ TVC quảng cáo.
Doanh thu của bạn có thể tăng lên 200% trong vòng một tháng, điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được với các đối tác của QUAY PHIM KENMEDIA tại Ninh Thuận nếu bạn có một chiến lược truyền thông khôn khéo đúng thời điểm đi kèm với việc sử dụng thành thạo công cụ TVC quảng cáo.
QUAY PHIM KENMEDIA chúng tôi ở đây để giúp bạn và thương hiệu của bạn tạo ra sự đột phá.
Trong thời đại kinh tế hội nhập và thời buổi nền kinh tế phẳng và siêu cạnh tranh với hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang sản xuất Hàng Hoá – Dịch vụ cùng ngành, cho ra hàng ngàn sản phẩm giống nhau. Để đánh giá sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, đòi hỏi không chỉ năng lực sản xuất của bạn tốt mà cần phải có kênh truyền thông nghe nhìn mạnh để truyền tải thông tin về Sản Phẩm – Dịch Vụ bạn cung cấp một cách tốt nhất, đánh vào phân khúc thị trường khách hàng bạn đang hướng tới. Một trong những cách truyền thông mà chúng ta không thể bỏ qua đó là sản xuất TVC quảng cáo đó là một thành tố đóng vai trò hết sức quan trọng trong các phương pháp tuyền thông.

TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

TVC là viết tắt của Television Commercial, dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook), hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là TVC quảng cáo.

Một cảnh Quay tại Quảng Trường Ninh Thuận

TÁC DỤNG & Ý NGHĨA CỦA TVC QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Một doanh nghiệp sản xuất TVC quảng cáo thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau:

Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:
Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:
Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:
Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:
Thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)
TVC quảng cáo không nhất thiết phải là bán hàng và còn là công cụ củng cố lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *